Về Brother

Về Brother

Hơn một thế kỷ qua, Brother được công nhận là một nhãn hiệu với những sản phẩm có tính đột phá và thỏa mãn được nhu cầu của khách hàng. Là công ty của Nhật được thành lập năm 1908, Brother có 17 nhà máy, 52 công ty hoạt động ở 44 quốc gia trong nhiều khu vực khác nhau.

Brother hiện nay là nhãn hiệu hàng đầu cung cấp sản phẩm chất lượng mang tính đột phá cho thị trường in và hình ảnh, in nhãn và may. Sản phẩm chính bao gồm: máy in laser, máy đa chức năng, máy fax, máy in nhãn, máy may công nghiệp và gia đình. Một nhãn hiệu đáng tin cậy trên toàn thế giới với phương châm "khách hàng là trên hết", Brother vẫn đang tiếp tục đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng với những giải pháp chất lượng toàn diện.

Ngành máy may

Ngành máy may cung cấp cho khách hàng những dòng sản phẩm tiết kiệm điện năng, dễ sử dụng mà vẫn nâng cao năng suất, cũng giống như máy in công nghiệp kỹ thuật số để in hình ảnh lên sản phẩm may trực tiếp bằng máy tính. Cùng với sự hỗ trợ của khách hàng, Ngành máy may giúp khách hàng nâng cao năng suất và tạo ra nhiều sản phẩm giá trị .

Giới thiệu Brother Vietnam

Brother Vietnam

Hơn 100 năm hoạt động, tập đoàn quốc tế Brother International là nhà sản xuất hàng đầu thế giới về máy in laser, máy in nhãn, máy đa chức năng, máy fax, máy in nhãn điện tử P-touch; máy đánh chữ và máy may. Là một chuyên gia trong lĩnh vực này, Brother kết hợp việc làm hài lòng khách hàng và các biện pháp toàn diện trong việc bảo vệ môi trường nhằm tạo ra những sản phẩm có tính đột phá, thiết thực và đáng tin cậy nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống của người tiêu dùng.

Tập đoàn quốc tế Brother Vietnam là chi nhánh của Brother Singapore, được thành lập năm 1989 tại Singapore. Brother Vietnam được thành lập năm 2009, văn phòng chính đặt tại Quận 3, TP.HCM và trung tâm dịch vụ đặt tại Hà Nội, Đà Nẵng và Cần Thơ.

Tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường

Là một đơn vị có trách nhiệm với môi trường, các giải pháp in ấn của Brother được xem là bạn của trái đất. Năm 2002, Brother trở thành nhà sản xuất máy in đầu tiên đạt tiêu chuẩn TCO – tiêu chuẩn khắt khe nhất về môi trường trên thế giới. Đây là chuẩn mực được công nhận trên toàn cầu về sinh thái, năng lượng, khí thải và lao động.

Sản phẩm của chúng tôi được kiểm nghiệm bởi ROSH (Hạn chế các chất nguy hại) về mức độ thân thiện với môi trường. Chúng tôi đã sử dụng hạn chế các chất gây hại như chì, thủy ngân và chất hóa học catmi trong quá trình sản xuất sản phẩm. Trên hết, sản phẩm của chúng tôi được dán nhãn tiết kiệm năng lượng, điều đó có nghĩa là chúng tiêu hao ít năng lượng hơn, và vì vậy đóng góp vào mục tiêu trở thành nhà sản xuất thân thiện với môi trường. Với Brother, chúng tôi cung cấp những giải pháp lý tưởng vượt sự mong đợi hiện nay và trong tương lại. Chúng tôi luôn muốn “Đồng hành cùng bạn” ở mọi nơi.

  Thêm thông tin

Văn phòng tại Việt Nam

Tập đoàn quốc tế Brother Vietnam cung cấp sản phẩm công nghệ tiên tiến và giải pháp ngành máy may công nghiệp để đóng góp sự phát triển và đáp ứng nhu cầu khách hàng.

để tham khảo hoặc yêu cầu về sản phẩm, chức năng, vận hành, sửa chữa, bảo trì, phân phối và giá

CÔNG TY TNHH BROTHER INTERNATIONAL (VIỆT NAM) Văn phòng Hồ Chí Minh

43 Trần Khánh Dư, Phường Tân Định, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện Thoạ: 08-35260082 & 35260084
FAX: 08-35260083
E-Mail: bicv-ism@brother.com.vn

CÔNG TY TNHH BROTHER INTERNATIONAL (VIỆT NAM) Văn Phòng Đà Nẵng

Lô 104, Tầng 3, Tòa nhà văn phòng Indochina Riverside, 74 Đường Bạch Đằng, Phường Hải Châu 1, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng, Việt Nam
Điện Thoạ: 0511-366 4672
FAX: 0511-366-4666
E-Mail: bicv-ism@brother.com.vn

CÔNG TY TNHH BROTHER INTERNATIONAL (VIỆT NAM) Văn phòng Hà Nội

Phòng 601, Tòa nhà Văn Hoa, 51 đường Kim Mã, phường Kim Mã, quận Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam
Điện Thoạ: 04-3732-6374 & 3736 9037
FAX: 04-3935-0206
E-Mail: bicv-ism@brother.com.vn

  • Dò tìm linh kiện
  • Phim ảnh sản phẩm

Thông tin hỗ trợ

Liên hệ

Liên hệ

để tham khảo hoặc yêu cầu về sản phẩm, chức năng, vận hành, sửa chữa, bảo trì, phân phối và giá

  • Hãy cho tôi biết! Cải thiện năng suất
  • Bắt đầu IoT chỉ với 1 máy khâu